logo
Copyright 2016 © IDOIDEA DIGITAL CREATIVE Co., Ltd.

We’re Digital Creative
And Website Marketing Professional

เพราะการตลาด ไม่ใช่การทำโฆษณาเพียงอย่างเดียว

เราให้บริการสร้าง และออกแบบเว็บไซต์เพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ เราช่วยขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและสร้างกำไรเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ด้วยการดำเนินการเลือกเครื่องมือที่ทันสมัยและก่อเกิดประโยชน์แก่ธุรกิจอย่างยั่งยืน สำหรับท่านที่อยากเริ่มธุรกิจด้านออนไลน์ ให้เราช่วยคุณดูแลคุณ บริการที่รวดเร็วและประทับใจ ความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการของเรา เราจึงพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภทธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพ ตลอดจนการให้บริการดูแลเว็บไซต์ของท่านหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชั่วโมง

Online Advertising

การโฆษณาและประชาสัมพันธ์บนหน้าเว็บไซต์ (Online Advertising Banner and Rich Media) เราทำให้เว็บไซต์ของคุณ เป็นที่รู้จัก ของกลุ่มลูกค้า และ กลุ่มเป้าหมาย โดยการลงโฆษณาผ่าน Google AdWords หรือการลง Banner ในเว็บไซต์พันธมิตรต่างๆ

Digital Marketing

เรามีความพร้อมในด้าน Digital Solution ในการผสมผสานสื่อแนวใหม่อย่างลงตัว โดยการวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ (Strategic Marketing Planning) ให้ผลคุ้มค่ากับบริการครบวงจรพร้อมประสบการณ์ ที่พร้อมเป็นส่วนร่วมในความสำเร็จร่วมกับคุณ

Social Media

เจาะเทรนด์กลยุทธ์ Social Media ด้วยบริการทำการตลาดบน Facebook และ Social ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Application, Facebook Ads,
Facebook Campaigns, ดูแลแฟนเพจ, Social Media Plan และการทำกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ (Online Activity Campaign),

SEO

บริการโปรโมทเว็บไซต์และการทำ Search Engine Optimization(SEO) เพื่อให้เว็บไซต์ได้รับความนิยมและมีอันดับที่ดีขึ้นในผลการค้นหาของ Search Engine (Google,Yahoo,Bing เป็นต้น) เพื่อเพิ่มรายได้จากการโปรโมทเว็บไซต์ และผลตอบแทนทางธุรกิจ

Website Design

ผู้นำด้านการออกแบบเว็บไซต์ครบวงจร บริการจัดทำและออกแบบเว็บไซต์สำหรับองค์กรต่าง ๆ We are Professional Web Designer & Application
Solutions ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ แสดงความเป็นตัวตน มีเอกลักษณ์ในการออกแบบ

Mobile and Touchscreen

Mobile application ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว เราพร้อมให้บริการแอพพิเคชั่นทั้ง ระบบ iOS, Android และ Windows Phone รวมทั้งรับพัฒนาโปรแกรมสำหรับ Motion Sensor Multi-Touch screen

Flash Games

บริการพัฒนา Flash animation Flash Cartoon แบบครบวงจร แอคชั่นสคริป (Flash Action Script) แฟลช เว็บไซต์ (Flash Website) แฟลชเกม(Flash Game) Storyboard การทำผลงานอนิเมชั่น เกม online และ Offline เกมบน Face Book เกมประกอบสื่ออการสอน (CAI)

Content Management Systems

ระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Backend) เพQอจัดการข้อมูลแต่ละส่วนในหน้าเว็บไซต์โดยจะมีเครQองมือหลังบ้าน (Administrative tool) ที่พัฒนาโดยทีมงานเราเอง โดยไม่ใช้ระบบ CMS สำเร็จรูป สำหรับให้เว็บมาสเตอร์ใช้งานในการเข้ามาดูแลเว็บแก้ไขข้อมูลบนหน้าเว็บได้ไม่จำกัด

มองหาผู้ช่วยด้านออนไลน์ เริ่มต้นกับเราได้ที่นี่ ไอเดียดีๆ รอคุณอยู่

เราไม่ได้เเค่ออกเเบบเว็บไซต์ให้สวยงามอย่างเดียว เเต่เว็บไซต์ยังต้องช่วยขายสินค้าเเละบริการได้จริง! นี่คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ

เราคือทีมงานมืออาชีพเรื่องการให้บริการเว็บไซต์ สื่อตลาดออนไลน์ ทุกรูปแบบ SEO, Google Adwords, Facebook Marketing เชี่ยวชาญเรื่องของการดูแลเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการทำ ซึ่งการสร้างเว็บไซต์ของเรา จะนำแผนการตลาดของคุณ มาจัดทำเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์  ขอรับคำปรึกษาการให้บริการเว็บไซต์ที่ดี ได้ที่นี่.